Total 0 Đ (0)
 x 

Your shopping cart is empty!

Bạn lấy hết can đảm bước vào một phòng tập yoga lần đầu tiên và bắt đầu trải tấm thảm tập yoga mới mua của mình ra. Bạn ngồi chờ lớp học bắt đầu. Nhưng, những bạn tập xung quanh bắt đầu bước vào trải thảm của họ ra nhưng mắt cứ liếc nhìn bạn một cách kỳ lạ. Và bạn bắt đầu bối rối rằng không biết đặt mặt nào của thảm yoga của mình lên trên?

Từ nhỏ đến lớn, mình đi từ HCM lên Đà Lạt cả trăm lần, hầu như lần nào cũng đi trên những chiếc xe Thành Bưởi. Có một lần do đi cùng bạn bè, mình lên Đà Lạt bằng xe Phương Trang nhưng rồi cũng lại quay về với Thành Bưởi. Mặc dù vậy, đó giờ mình chỉ sử dụng dịch vụ chở khách chứ chưa lần nào sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Thành Bưởi.

Người tập yoga cần có thảm và người tập gym cũng cần có thảm. Tuy nhiên, chiếc thảm trải sàn hỗ trợ cho việc tập luyện của hai môn là khác nhau, khác nhau về độ dày và độ đặc. Mỗi loại thảm tập được thiết kế riêng cho từng đặc thù tập luyện riêng của từng bộ môn.

Thảm tập yoga hiện nay có rất nhiều chất liệu, kích cỡ, độ dày, kiểu dáng. Việc tìm kiếm một tấm thảm tập yoga phù hợp với bản thân cũng giống như việc tìm mua một đôi giày vậy, và tất nhiên sẽ tốn ít nhiều thời gian để quyết định chiếc thảm tập yoga tốt cho việc luyện tập của mỗi người. Một chiếc thảm tập yoga có kích thước phổ biến cho nhiều người sẽ có 170cm dài và 63cm rộng, nhưng chiếc thảm phù hợp cho riêng bạn có thể có kích thước khác hơn.

Tin Mới

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

Nhập email vào đây để nhận các thông tin khuyến mãi hấp dẫn