CAPA YOGA
Tin tức
14-08-2022 - 37
Patanjali đã tạo ra tám chi của yoga được gọi là ‘ashtanga’, ‘ashta’ nghĩa là tám và ‘anga’ có nghĩa là chi. Tám chi này là một con đường để sống một cuộc sống yoga, và chi thứ ba là thực hành asana. Bạn thường nghe câu này, "Yoga sẽ thay đổi cuộc sống của bạn!". Bạn bè cũng nói với bạn..
14-08-2022 - 54
Bandha là cổng năng lượng trong cơ thể chúng ta thường được gọi là "khóa". Swami Rama nói rằng một yogi chân chính là "người có cột sống đầy ánh sáng". Các bandha là những chiếc khóa đóng mở cho phép năng lượng di chuyển lên - xuống dọc theo cột sống. Khi luyện tập, chúng có thể đóng mở theo ý..
14-08-2022 - 53
Hàng triệu người tập yoga mỗi ngày, nhưng nếu bạn hỏi họ mục tiêu của yoga là gì thì chưa chắc họ đã trả lời được. Vậy, mục tiêu của yoga là gì? Tại sao chúng ta đến với yoga?
14-08-2022 - 203
Các tư thế mở hông là một phần thiết yếu của một bài tập yoga cân bằng và mạnh mẽ. Mặc dù các tư thế mở hông mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời nhưng chúng thường gây khó khăn và không thoải mái khi luyện tập, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Những tư thế này không..
Thương hiệu