Total 0 Đ (0)
 x 

Your shopping cart is empty!

Khi bạn nhận thấy mình cần mua một tấm thảm yoga, thế là bạn đi tìm kiếm thông tin để quyết định lựa chọn. Bạn tìm kiếm bài viết trên mạng, bạn vào các diễn đàn, bạn hỏi han bạn bè… Cũng tương tự như chọn chồng, bạn đọc các kiến thức về đàn ông, nghe ngóng kinh nghiệm các bác các dì đi trước, tham khảo ý kiến của mấy nhỏ bạn… rồi bạn quyết định lấy anh ấy hay không.

Tôi bắt đầu để ý anh chàng này từ đầu năm thứ hai đại học, nhưng chỉ à… ừ thì cũng thấy thích khi nhắc tới nhưng cũng không hề có cảm giác nhớ nhung để tiến đến yêu đương thực sự. Bẵng đi một thời gian tôi quên hẳn anh chàng luôn. Học hết năm hai tôi đi học chuyển tiếp tại một trường Đại Học tại Hàn, những tháng đầu còn bận với việc bài vở rồi làm sao để thích nghi môi trường sống, những tháng tiếp theo thì cũng giống bao du học sinh khác, tôi kiếm công việc làm thêm để phụ vào tiền nhà và sinh hoạt phí, khá may mắn là

Giáo viên bước vào lớp, thật ra là bước đến khu vực lớp hay tập ngoài công viên, bật bài nhạc quen thuộc lên và cả lớp bắt đầu ngồi ngay ngắn, nhắm mắt tĩnh tâm đầu giờ.

Yoga trong bạn là gì? Yoga không chỉ là những tư thế (asana), yoga là một triết lý sống. Đó là lúc bạn đặt vào đấy từng hơi hít thở, cảm nhận mình đau, căng cứng hay mình dễ chịu, thư giãn, hoặc có khi mình mất cân bằng ra sao. Với mình, yoga là con đường cho mình được trải nghiệm mình vui với chính mình, yêu thương mình, ngồi xuống làm bạn với mình.

Thảm tập yoga là công cụ hỗ trợ tập luyện yoga quan trọng nhất , và hầu như những người tập yoga đều phải có cho mình một tấm thảm. Tuy nhiên việc chọn lựa một tấm thảm cho phù hợp không phải là việc đơn giản, nên mua thảm như thế nào, chất liệu gì cho tốt. Dưới đây tôi xin đưa ra một vài thông tin để làm rõ hơn về vấn đề thảm tập yoga PVC có độc hại không?

Tin Mới

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

Nhập email vào đây để nhận các thông tin khuyến mãi hấp dẫn