Total 0 Đ (0)
 x 

Your shopping cart is empty!

Yoga ra đời cách đây 5000 năm và phát triển ngày càng lớn mạnh cho tới ngày nay. Song song với sự phát triển này chính là sự ra đời của vô cùng nhiều loại thảm tập yoga với nhiều chất liệu khác nhau: Vải, bần, da động vật, cao su, PU, PVC, TPE… Ở thị trường Việt Nam, có 4 loại chất liệu của thảm tập yoga mà bạn được nghe nhiều nhất và được bày bán nhiều nhất gồm: PVC, TPE, PU, cao su…

Có một nghịch lý thú vị là khi có ai đó muốn tìm hiểu về Yoga thì Chap đều khuyên các bạn nên tìm tới những trung tâm Yoga để bắt đầu việc tập luyện với các giáo viên có kinh nghiệm, trong khi đó thì bản thân Chap lại là người trước giờ đều dành phần lớn thời gian tự tập. Cũng có những bạn từng hỏi Chap về vấn đề rằng tập Yoga tại nhà tốt hơn hay nên ra trung tâm để tập thì tốt hơn? Dĩ nhiên, điều gì cũng có hai mặt của nó, và bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu về những mặt lợi hại của các lựa chọn này để bạn tự rút ra câu trả lời cho mình nhé!

Sáng nay trời đổ cơn mưa lớn thật lớn sau chuỗi ngày dài nóng teo... người.

Mưa lớn vậy làm những ai phải chạy ngoài đường rất khổ sở, đặc biệt là các anh chàng cô nàng công sở rất bực bội vì không được xinh đẹp chỉnh tề như những ngày nắng ráo.

Tin Mới

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

Nhập email vào đây để nhận các thông tin khuyến mãi hấp dẫn