CAPA YOGA
Tin tức
30-07-2021 - 23
Khi bắt đầu tập yoga, tôi biết mình sẽ học được một, hai điều hay ho nào đó, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng yoga sẽ áp dụng vào cuộc sống ngoài phòng tập của tôi nhiều như vậy. Cho đến nay, tôi vẫn không ngừng học thêm những bài học về cuộc sống khi tập yoga, và tôi cũng không ngừng thử..
30-07-2021 - 28
Mỗi khi di chuyển vào các tư thế yoga hay khi thực hành pranayama, chúng ta sẽ tăng cường khả năng kiểm soát cơ thể, hơi thở và sự tập trung của mình. Tương tự như vậy, khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về triết lý của yoga, chúng ta sẽ tự nhiên muốn ăn, ngủ, yêu và suy nghĩ giống như những yogi thực..
30-07-2021 - 21
Yoga nắm giữ các truyền thống có chiều sâu và sự đa dạng, mang đến cho chúng ta vô số cơ hội để khám phá và phát triển. Khi việc cải thiện sức mạnh và tính linh hoạt là hai điều hiển nhiên cần tập trung để tiến bộ trong yoga, thì cũng có nhiều con đường và công cụ khác có thể giúp bạn..
30-07-2021 - 30
Ngay cả khi bạn thường xuyên lau thảm tập yoga của mình, bạn vẫn cần làm sạch kỹ lưỡng hơn sau vài tuần nếu sử dụng tấm thảm nhiều lần. Làm sạch một tấm thảm dính nhẹ đất hay dầu đơn giản bằng cách...
Thương hiệu