CAPA YOGA
Tin tức

Đánh giá thảm Manduka PRO Lite

Thảm #Manduka PRO Lite là dòng "xịn" trong các dòng thảm Manduka cao cấp.

Tấm thảm này thích hợp cho những người thích thong dong, muốn gì cũng phải: ngồi xuống uống miếng nước, ăn miếng bánh rồi từ từ làm quen, nói chuyện rồi mới kết tình thâm giao. PRO Lite cũng vậy đó, không ào ào lấy lòng người dùng ở những ngày đầu, không phải mới bước lên thảm đã làm người tập phấn khích ngay với độ bám cực cao hay vẻ ngoài hớp hồn người nhìn. Trải nghiệm PRO Lite là trải nghiệm đường dài. Thảm mới sẽ còn hơi trơn trượt, người tập phải kiên trì tập luyện, quấn quít với bạn í thật nhiều để bạn dần bỏ đi lớp da trơn trên mình, cuối cùng để lộ bề mặt bám chắc và kiên định.

Đối với hầu hết loại thảm yoga khác, khi mà trải nghiệm ban đầu sẽ rất tốt (bám cao, êm nhiều) và càng sử dụng sẽ càng giảm chất lượng (giảm êm, mất độ bám). PRO Lite thì ngược lại, hay được các tay tập yoga chuyên nghiệp truyền miệng nhau: "chiếc thảm yoga xài càng lâu càng tốt". Có nghĩa càng tập nhiều độ bám càng tăng, đặc biệt thảm ngày càng "đằm" hơn nên các tư thế thực hiện sẽ trơn tru hơn, đặc biệt là vô cùng bền bỉ với thời gian.

Nhược điểm chất liệu PVC khó phân hủy cũng chính là ưu điểm hàng đầu của PRO Lite mà hãng Manduka luôn tự hào. Thảm xài chán rồi mà vẫn không thấy hư hao gì mấy, làm các yogis không có cớ đổi thảm mới. Các thảm yoga dòng PRO là dòng được đặc cách sản xuất tại Đức. Mà các sản phẩm gắn mác "Made in Germany" luôn được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá số 1 về độ "nồi đồng cối đá". Người Đức luôn tự tin khi nói đến chất lượng các sản phẩm mà họ làm ra luôn thân thiện với môi trường, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, và đặc biệt là độ bền của sản phẩm rất cao có thể lên đến hàng chục và hàng trăm năm.

Ngoài ra, Manduka còn có PRO Travel là dòng thảm yoga dành cho du lịch, mang đầy đủ tính năng của chiếc thảm dòng PRO nhưng mỏng nhẹ hơn, gấp nhỏ được, tiện mang đi lại. Bạn hãy tham khảo thêm nếu cần một tấm thảm yoga gọn nhẹ nhé.

Bạn tập yoga và bạn cần một tấm thảm có các tính năng vượt trội để vào các thế thật tốt? Nhưng tập yoga cũng là để học cách lắng nghe và cảm nhận. Manduka PRO Lite chính là người bạn chung thủy giúp bạn học cách từ tốn cảm nhận, vừa hỗ trợ bạn hết mình trên con đường yoga.

Thương hiệu