CAPA YOGA
Tin tức

Thảm Tập Yoga Chất Lượng Tốt Được Capa Yoga Phân Phối Giá Siêu Rẻ

     Đa số những người mới bắt đầu tập luyện yoga thường có một số cầu hỏi như là thảm tập yoga chất lượng tốt thì nên mua ở đâu? Giá thảm tập yoga là bao nhiêu?

 

     Nên chọn loại thảm tập yoga loại nào? Địa chỉ phân phối thảm tập yoga chất lượng tốt nào đáng tin cậy nhất? Sau đây chúng tôi xin giải đáp mọi vấn đề  bạn đang thắc mắc dưới bài viết này mời bạn cùng theo dõi nhé. 

 

Thảm Tập Yoga Chất Lượng Tốt Được Capa Yoga Phân Phối Giá Siêu Rẻ

 

     Capa Yoga là địa chỉ cửa hàng mua bán, cung cấp và phân phối thảm tập yoga cao cấp giá rẻ, là nhà phân phối chính thức các mặt hàng thảm tập yoga tại Việt Nam.

 

     Đặc biệt đi đầu trong lĩnh vực phân phối thảm tập yoga, có đa dạng các loại thảm tập yoga với đầy đủ các màu sắc xanh đỏ tím vàng hồng với các thương hiệu Thảm tập chính hãng uy tín tốt nhất tới từ nhiều quốc gia nổi tiếng như Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan. 

 

thảm tập yoga chất lượng tốt

 

thảm tập yoga chất lượng tốt

 

Các dòng thảm tập yoga chất lượng tốt nhất hiện nay đó là:

 

     Hiện nay trên thị trường thảm yoga có chủ yếu 3 loại đó là thảm tập yoga PVC (Polyvinyl chloride), Thảm yoga TPE (Thermoplastic Elastomer), và thảm tập cao su kết hợp với PU (Polyurethane).

 

     Thảm PVC sử chất liệu PVC là nguyên liệu chính để sản xuất. Đây là một loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến để sản xuất thảnm tập yoga giá rẻ.

 

     Về chất lượng của của sản phẩm thì do đây là một sản phẩm giá rẻ tuổi thọ sản phẩm cũng chỉ sử dụng được 6 tháng cho tới 1 năm nếu như bạn sử dụng thường xuyên.

 

     Thảm tập TPE được sản xuất từ một loại vật liệu cao cấp, an toàn và mới được đưa vào để sản xuất thảm yoga. Được sản xuất bằng cao su non vì thế không hề chứa chất độc hại, lại còn thân thiện với môi trường.

 

      Thảm tập yoga cao su tự nhiên là một loại thảm có độ đàn hồi, độ, bám, sàn cực tốt, Tốt hơn cả thảm TPE. Chất liệu sản xuất là những chất liệu dành riêng cho những sản phẩm thảm yoga cao cấp thương hiệu nổi tiếng. Tuổi thọ của thảm của  từ 3 – 5 năm.

 

thảm tập yoga chất lượng tốt

 

thảm tập yoga chất lượng tốt

 

Lưu ý khi mua thảm tập yoga chất lượng tốt

 

     Nếu như bạn là người mới tập yoga, và chỉ muốn tập thử, chưa có quyết định tập lâu dài. Thì bạn lên mua những loại thảm PVC để tiết kiệm. Dù gì nó cũng có thể dử dụng được từ 6 tháng – 1 năm.

 

     Nếu như bạn có kinh tế thì bạn có thể mua thảm tập TPE hoặc thảm thậm yoga cao cấp để được trải nghiệm tốt hơn với mức giá cực hấp dẫn có bảo hành tại Capa Yoga nhé.

 

     Capa Yoga luôn cam kết quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm - uy tin - trung thực và đặc biệt luôn phân phối sỉ và lẻ các loại dụng cụ tập Yoga với giá  rẻ và chất lượng tốt nhất

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại đây.

 

Thảm Tập Yoga Capa Yoga TLT

 

Địa chỉ: 59/5 Lý Thường Kiệt, Phường 4, Gò Vấp, HCM

 

Hotline: 0931771403

 

Email: capayoga@gmail.com

 

Website: https://capayoga.com

 

GIỜ LÀM VIỆC

 

Thời gian: 9h - 20h

 

Từ thứ 2 - thứ 7 (Vui lòng gọi 0931771403 trước khi đến)

 

 

 

a

Thương hiệu