CAPA YOGA
Tin tức

Top 3 tấm thảm yoga Manduka tốt nhất

Dù bạn đang tìm kiếm một tấm thảm tập hot yoga chuyên dụng hay một tấm thảm để tập luyện yoga tại nhà, có lẽ Manduka là loại thảm yoga cung cấp mọi thứ bạn cần. Thảm Manduka tốt nhất được làm từ cao su tự nhiên hoặc PVC chất lượng cao tồn tại trong nhiều năm, có kích thước và trọng lượng phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Thảm tập yoga Manduka được làm từ PVC, một loại nhựa bền, hoặc cao su hoàn toàn tự nhiên, rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một tấm thảm yoga thân thiện với môi trường. Cả hai chất liệu đều cung cấp độ bám tuyệt vời và không thấm mồ hôi, điều này sẽ giữ cho thảm của bạn trông tươi mới trong nhiều năm. Manduka cũng cam kết thực hiện sản xuất bền vững và thảm PVC của họ được đảm bảo có tuổi thọ cao.

Ngoài vật liệu, bạn cũng sẽ cân nhắc độ dày, trọng lượng và chiều dài của thảm. Nếu bạn hay di chuyển, bạn sẽ cần một tấm thảm yoga tương đối nhẹ, đồng nghĩa là nó cũng sẽ mỏng hơn - có thể trong khoảng 3 đến 5 mm. Nếu sự hỗ trợ và ổn định quan trọng hơn đối với bạn, hãy tìm một tấm thảm yoga có độ dày khoảng 5 đến 7 mm hơn.

Cuối cùng, hãy xem xét chiều dài của thảm tập yoga tương ứng với chiều cao của bạn. Thảm tập yoga tiêu chuẩn thường có chiều dài khoảng 68 inch. Thảm Manduka thường dài hơn một chút, với hầu hết chiều dài bắt đầu từ 71 inch, dù cũng có những tấm thảm dài hơn cho những yogi cao hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng đưa buổi tập yoga của mình lên một tầm cao mới và nâng cấp thảm tập yoga của mình, thì đây là ba trong số những tấm thảm Manduka tốt nhất mà bạn có thể mua.

1. Thảm có tổng thể tốt nhất

Thảm tập Yoga Manduka PRO

• Chất liệu: PVC
• Kích thước: 71 x 26 x 0,24 inch
• Độ dày: 6 mm
• Trọng lượng: 3,4 kg

Thảm tập yoga Manduka Pro này rất dày và được làm từ nhựa PVC bền, đảm bảo tuổi thọ cao. Nếu bạn còn chần chừ gì về việc mua một tấm thảm yoga PVC thì tấm này đáp ứng tiêu chuẩn OEKO-TEX 100, có nghĩa là nó đã được kiểm tra về các chất độc hại và được cho là an toàn khi sử dụng. Thảm Manduka Pro có độ bám cao và bề mặt ô kín ngăn hút ẩm. Độ dày 6 mm cung cấp đệm tuyệt vời cho cả yoga, pilates, mặc dù trọng lượng 3,4 kg sẽ hơi nặng khi mang theo.

Tôi đã sử dụng tấm thảm yoga này trong hơn sáu năm và mặc dù sử dụng nó gần như hàng ngày, nó vẫn trông giống hệt như ngày đầu tiên. Tấm thảm này có hơn 4.000 xếp hạng năm sao hoàn hảo trên Amazon, vì vậy dù hơi đắt, nhưng bạn có thể hoàn toàn tự tin vào sự lựa chọn của mình. Nó cũng có sẵn loại cực dài 85 inch.

Một fan cuồng chia sẻ: "Tôi dạy yoga 7 giờ một tuần. Chiếc thảm này là chiếc thứ hai tôi sở hữu và chiếc còn lại bị hỏng nặng trong một sự cố máy giặt. Tôi đã sử dụng thường xuyên chiếc thảm ô kín này. Tôi đã sử dụng tấm thảm cao su tự nhiên YogaRat nhưng nó không phù hợp với việc tập luyện của tôi. Tôi đã có tấm thảm này từ tháng 9 năm 2016 và tới giờ trông nó vẫn mới tinh. Nó khá nặng khi mang theo nhưng tôi vẫn yêu nó. Nó không dành cho người yếu tim. Nhưng hãy nhớ, yoga cũng vậy”.

 

 

2. Tấm thảm tốt nhất cho du lịch

Thảm tập Yoga Manduka eKO SuperLite

• Chất liệu: Cao su tự nhiên
• Kích thước: 71 x 24 x 0,06 inch
• Độ dày: 1,5 mm
• Trọng lượng: 0.9kg

Nếu tính di động là yếu tố quan trọng nhất của thảm tập yoga đối với bạn, thì Manduka eKO Lite là sự lựa chọn tốt nhất. Chỉ nặng 0,9kg, nó cực kỳ nhẹ và có thiết kế mỏng, có thể gập lại và bỏ vào đáy túi của mình thay vì phải đeo nó sau lưng. Nó cung cấp độ bám và khả năng chống ẩm tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với một trong những chiếc khăn Yogitoes của Manduka, khiến đây trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những buổi luyện tập nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, nó không có nhiều đệm, vì vậy nếu bạn tập trên bề mặt cứng hoặc thực hiện nhiều tư thế quỳ, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Tấm thảm này được làm từ cao su tự nhiên và tự hào có hơn 1.200 xếp hạng năm sao trên Amazon. Tôi cũng sở hữu một trong những tấm thảm này và thường sử dụng nó cho các chuyến du lịch hoặc các lớp hot yoga.

Một người hâm mộ nói: "Đây là thảm tập yoga yêu thích của tôi ở nhà và khi đi du lịch. Nó đã cùng tôi đến Nam Cực, Hawaii và trong nhiều chuyến đi ngắn. Tôi đã cuộn nó lại trong ba lô, xếp gọn trong đáy vali và nhận thấy rằng nó thực sự thuận tiện và nhỏ gọn hơn so với chiếc khăn tập yoga mà tôi thường mang theo khi đi du lịch để trải trên những tấm thảm thuê! "Bám" hơn nhiều so với bất kỳ tấm thảm nào khác mà tôi từng sở hữu, nhưng nó lại không bám lông chó hay bụi bẩn như tôi tưởng. Tôi đặt nó lên một tấm khăn rộng để khỏi dính cát khi luyện tập trên bãi biển, và tôi có thể dễ dàng phủi sạch cát nếu có. Lúc đầu, tôi nghĩ tôi chỉ sử dụng nó để đi du lịch, nhưng bây giờ tôi sử dụng nó ở nhà trên một tấm thảm trải sàn mỏng hoặc trên sàn nhà (tư thế duy nhất tôi thay đổi do độ mỏng của nó là shavasana) và để tấm thảm dày hơn trong xe hơi tới phòng tập yoga. Có một tấm thảm riêng biệt và dễ vận chuyển đã giúp tôi luyện tập tại nhà chăm chỉ hơn theo cách mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đạt được sự kỷ luật như vậy".

 

 

3. Thảm có trọng lượng trung bình tốt nhất

Thảm tập Yoga Manduka Prolite

• Chất liệu: PVC
• Kích thước: 71 x 24,17 x 4,49 inch
• Độ dày: 4,7 mm
• Trọng lượng: 0.9 kg

Tấm thảm Manduka Prolite hoàn hảo cho những ai muốn có một lựa chọn nhẹ hơn, nhưng không cần tính di động quá cao như eKO Lite siêu mỏng. Được làm từ nhựa PVC chứng nhận Tiêu chuẩn OEKO-TEX 100, tấm thảm này chỉ dày dưới 5 mm và chỉ nặng 0,9kg, vì vậy dù bạn muốn mang nó trong một chiếc dây đeo thì nó sẽ không làm bạn nặng nề. Bề mặt bền, chống mồ hôi của nó được cải thiện khi sử dụng thường xuyên và giống như các tấm thảm PVC khác của Manduka, nó được đảm bảo có tuổi thọ. Hơn 2.500 người mua sắm trên Amazon đã đánh giá chiếc thảm tập yoga này ở mức 5 sao hoàn hảo và nó cũng có chiều dài 79 inch.

Một fan cuồng chia sẻ: "Tấm thảm này làm tôi cháy ví, nhưng nó là một trường hợp kinh điển cho việc bạn sẽ  nhận được những gì bạn đã trả. Khi vừa đến, tôi đã lập tức nhận thấy sự khác biệt. Tôi cảm thấy có cơ sở khi đứng trên tấm thảm này. Chất liệu dày hơn nhiều so với tấm thảm dính thông thường mà tôi đã sử dụng trong vài năm qua. Tôi đang thực hiện một chương trình yoga 30 ngày, sẽ biến thành 60 ngày. Và tôi cần một thứ đó phù hợp với việc luyện tập tại nhà hàng ngày. Tấm thảm này thực sự đáng để bạn lựa chọn.”

 

Thương hiệu